Hội An: Xây dựng phương án quy chế hoạt động ghe bơi du lịch trên sông Hoài.

UBND TP Hội An vừa tổ chức hội nghị triển khai phương án quy chế hoạt động của nghiệp đoàn ghe bơi du lịch tự quản trên sông Hoài, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo thành phố, xã phường liên quan và 283 hộ làm nghề vận chuyển khách du lịch bằng ghe bơi trên sông Hoài.

Quang cảnh buổi gặp mặt – Ảnh: Minh Anh

Tại hội nghị, UBND thành phố Hội An đã tham khảo ý kiến của các chủ phương tiện ghe bơi du lịch hoạt động vận chuyển du khách để xây dựng, hoàn chỉnh phương án quy chế hoạt động của nghiệp đoàn.

Đồng thời UBND TP cũng triển khai đến các hộ một số yêu cầu trong quá trình hoạt động hiện nay như đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, đảm bảo an toàn, giữ gìn trật tự, văn minh trong giao tiếp, ứng xử với du khách…

Các hộ dân trao đổi ý kiến tại hội nghị – Ảnh: Minh Anh

Từ buổi gặp mặt, đối thoại trực tiếp, thành phố sẽ tiến đến xây dựng quy chế, hình thức quản lý hoạt động ghe bơi tự quản phù hợp, vừa tạo việc làm cho bà con, vừa xây dựng hình ảnh nghiệp đoàn hoạt động chuyên nghiệp hơn, tạo sản phẩm du lịch cho Hội An trong thời gian đến.

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.