Diễn đàn “Phụ nữ Minh An tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền” năm 2023

Chiều ngày 14/9, Hội LHPN phường Minh An đã tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ Minh An tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền” năm 2023.

Tại diễn đàn đã có 27 ý kiến phát biểu, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; góp ý đối với tập thể, cá nhân, việc tham gia sinh hoạt, hội họp của các đảng viên đương chức; các vấn đề về vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… đồng thời đề xuất, kiến nghị về việc đầu tư xây dựng cơ bản, an toàn giao thông, trật tự đô thị, các vấn đề về công tác cán bộ nữ, chế độ chính sách đối với chi hội phó và tổ trưởng phụ nữ…

Sau khi nghe các ý kiến, lãnh đạo phường đã thông tin một số nội dung về tình hình KT-XH tại địa phương đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ cho sự phát triển của phường và trả lời trực tiếp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của hội viên phụ nữ thuộc thẩm quyền.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong tổ chức Hội đối với nhiệm vụ tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước. Thông qua hoạt động giúp cho các cấp lãnh đạo, cán bộ, đảng viên có sự điều chỉnh phù hợp trong công tác lãnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

NGỌC ÁNH

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.