Thăm hỏi du khách bị ngộ độc thực phẩm ở Hội An

Trong ngày 15/9, ông Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An thay mặt lãnh đạo thành phố cùng với đại diện các cơ quan, phòng ban, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Quảng Nam đã đến thăm hỏi, động viên các du khách bị ngộ độc thực phẩm tại Hội An đang điều trị hoặc đã xuất viện.

Lãnh đạo TP.Hội An thăm hỏi, động viên các du khách trong vụ ngộ độc thực phẩm

Tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn –Hội An (bệnh viện Thái Bình Dương) nơi có nhiều du khách bị ngộ độc thực phẩm được điều trị, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao& Du lịch cùng lãnh đạo TP.Hội An đã bày tỏ sự chia sẻ với các du khách về sự cố đáng tiếc, ngoài ý muốn mà du khách gặp phải tại TP.Hội An, đồng thời mong muốn các du khách sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Theo ông Nguyễn Văn Lanh –Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An, thành phố sẽ tích cực hỗ trợ du khách trên cơ sở các quy định hiện hành cũng như tăng cường công tác kiểm tra để không xảy ra những sự cố tương tự trong thời gian đến.

“Do điều kiện khách quan, lãnh đạo thành phố không thể đến thăm hỏi trực tiếp tất cả du khách nhưng chúng tôi đều mong rằng du khách sẽ sớm ổn định tình hình sức khỏe. Hội An hiện đang tập trung phối hợp điều tra nguyên nhân cũng như khắc phục sự cố này”, ông Nguyễn Văn Lanh-Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An nói.

Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm tại TP.Hội An, các ngành chuyên môn đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm thực phẩm tại cửa hàng bánh mì Phượng số 2B-đường Phan Châu Trinh và đang chờ kết quả.

PHAN SƠN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.