Ủy ban Mặt trận phường Cẩm Châu gặp mặt chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 13/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cẩm Châu đã tổ chức cuộc gặp mặt các chức sắc tôn giáo và tọa đàm về “Hoạt động tín ngưỡng tôn giáo” trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo phường Cẩm Châu trao quà chúc mừng các chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Dịp này, lãnh đạo phường đã đánh giá cao và cảm ơn sự đồng hành, gắn bó mật thiết của các tôn giáo (với 5 cơ sở thờ tự gồm 4 chùa và 1 tịnh xá tọa lạc trên địa bàn phường) trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương.

Đại diện các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường Cẩm Châu phát biểu ý kiến tại cuộc gặp mặt

Các ý kiến phát biểu tọa đàm của đại diện quý chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo phường trong quá trình hoạt động của bà con tín đồ để sống “tốt đời đẹp đạo”, đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội của địa phương. Các hoạt động ký kết liên tịch, phối hợp hành động trên lĩnh vực bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid-19 và thiên tai, hoạn nạn… những năm qua của các tôn giáo trên địa bàn phường đã góp phần đáng kể cùng lãnh đạo phường vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi, phát triển kinh tế.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *