Gặp mặt chức sắc các tôn giáo và đại diện bà con người Hoa nhân dịp xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 13.1, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP.Hội An tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo và đại diện bà con người Hoa nhân dịp xuân Qúy Mão 2023.

Trong không khí thân mật, ấm tình đoàn kết, lãnh đạo thành phố Hội An đã thông tin tình hình kinh tế xã hội năm 2022 và các nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm của thành phố năm 2023 đến sắc các tôn giáo và đại diện bà con người Hoa.
Năm qua, thành phố Hội An đã từng bước phục hồi kinh tế; đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, quốc phòng an ninh tiếp tục có nhiều khởi sắc. Nổi bật nhất là thành phố đã phối hợp tổ chức tốt sự kiện Năm Du lịch Quốc gia – Điểm đến Du lịch xanh Quảng Nam 2022, với hàng loạt sự kiện, hoạt động đặc sắc, trở thành tâm điểm của năm du lịch quốc gia tại Quảng Nam. Các lĩnh vực xây dựng cơ bản, công tác quản lý tài nguyên môi trường, đền bù, giải phóng mặt bằng… được thực hiện hiệu quả, tạo niềm tin trong bà con đạo hữu và toàn thể cán bộ, nhân dân.

Bước sang năm 2023, thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế, đầu tư cơ sở hạ tầng, tập trung các công trình trọng điểm về giao thông, bãi đỗ xe và tiếp tục triển khai thực hiện nhiều đề án quan trọng, nhằm phát triển toàn diện và bền vững. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố đã ghi nhận những đóng góp của bà con đạo hữu và cộng đồng người Hoa, đồng thời bày tỏ mong muốn các tôn giáo và bà con tiếp tục tin tưởng, hưởng ứng, đồng thuận tham gia thực hiện các chủ trương của thành phố, góp sức phát triển quê hương.
Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy Trần Ánh và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Sơn đại diện lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con đạo hữu, bà con người Hoa, cùng nhân dân thành phố vui xuân đón tết đầm ấm, tươi vui.

LÊ HIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *