Trung tâm VHTT & TTTH thành phố Hội An: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020

Chiều 15/01,Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình TP.Hội An tổ chức tổng kết phong trào thi đua – khen thưởng năm 2020, phát động phong trào thi đua khen thưởng và hội nghị CC-VC-LĐ năm 2021.

Năm 2020, trong tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và thiên tai, bão lụt, CC-VC-LĐ Trung tâm đã nỗ lực phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, lễ hội của thành phố; tổ chức hoạt động hướng dẫn tham quan, thể dục thể thao, truyền thanh – truyền hình. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các sự kiện quan trọng của thành phố, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Bước vào năm 2021, Trung tâm phát động toàn thể CC-VC-LĐ các phong trào thi đua khen thưởng, tiếp tục triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tập trung kích cầu du lịch, nâng cao chất lượng các hoạt hướng dẫn tham quan tại khu phố cổ và các làng nghề truyền thống. Cùng với đó, nâng cao chất lượng các sự kiện, chương trình văn hóa nghệ thuật; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao; nâng cao chất lượng phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình.

Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 được tuyên dương, khen thưởng- Ảnh: Minh Vũ

Tổng kết năm 2020, Trung tâm VH-TT&TT-TH TP.Hội An có 195 cá nhân được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”. UBND TP.Hội An khen thưởng 4 tập thể và 30 cá nhân của Trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020; các tập thể và cá nhân có thành tích trong các hoạt động văn hóa-văn nghệ, TDTT. Trung tâm VH-TT&TT-TH TP.Hội An cũng tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân.

Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *