Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi xã Cẩm Thanh năm 2022

Đảng ủy xã Cẩm Thanh vừa tổ chức hội thi thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi xã Cẩm Thanh năm 2022, thu hút 11 thí sinh đến từ các chi bộ của 6 thôn, 3 trường học và chi bộ công an, quân sự xã. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Các thí sinh còn chuẩn bị thêm các clip, slide làm hội thi sinh động hơn

Với các chuyên đề liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, các thí sinh đã hoàn thành tốt 03 phần thi theo quy định (soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi). Ghi nhận tại Hội thi, các thí sinh thuyết trình sát với đề cương và có liên hệ thực tế; phong cách trình bày tự tin, mạch lạc, truyền cảm, chuyển tải tốt các nội dung Nghị quyết, đáp ứng yêu cầu của một báo cáo viên, tuyên truyền viên ở tuyến cơ sở. Các thí sinh còn trả lời đúng trọng tâm các câu hỏi của Ban giám khảo, thể hiện sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và linh hoạt xử lý tình huống thực tiễn. Hầu hết thí sinh đã chuẩn bị slide trình chiếu, video clip hình ảnh minh họa, tạo sự hấp dẫn và mới lạ trong hội thi, làm phong phú thêm phần nội dung thuyết trình.

Sau gần 1 ngày làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức trao 11 giải, trong đó, giải nhất được trao cho cô giáo Lê Thị Minh Lý – Chi bộ trường tiểu học xã Cẩm Thanh. Các giải nhì thuộc về thí sinh Lâm Vũ Hoàng- Chi bộ Công an và Võ Thị Như Ngọc – Chi bộ quân sự; giải 3 được trao cho cô Lê Thị Hoàng – Chi bộ trường THCS Huỳnh Thị Lựu; cô Đào Thị Kim Liên – Chi bộ trường mẫu giáo và đảng viên Lê Văn Thọ – Chi bộ Thanh Nhứt. Các thí sinh của các Chi bộ còn lại đoạt giải khuyến khích.

LÊ HIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *