Hội An: tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2017

Thành phố Hội An vừa tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2017.

Năm qua, phong trào thi đua yêu nước tại thành phố được phát động mạnh mẽ, từng bước đi vào chiều sâu và nâng cao chất lượng. Nhiều cơ quan, ban ngành, các đoàn thể, các xã phường, thôn khối phố đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao. Kinh tế thành phố tiếp tục tăng trưởng cao, đạt trên 8.654 tỷ đồng, tăng gần 17% so với năm trước. Trong đó, dịch vụ du lịch thương mại tiếp tục khẳng định là ngành kinh tế chủ lực trong cơ cấu kinh tế.  Các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng; sản xuất ngư – nông nghiệp tiếp tục duy trì ổn định và có bước tăng trưởng khá. Phong trào thi đua trong lĩnh vực quy hoạch, cơ sở hạ tầng, quản lý đô thị, quản lý di sản, tài nguyên môi trường, tài chính tín dụng, đầu tư phát triển có những chuyển biến toàn diện, tích cực. Năm 2017 cũng là năm phong trào thi đua trên các lĩnh vực văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng đảng, chính quyền, mặt trận đoàn thể đạt nhiều khởi sắc. Qua phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, được các cấp khen thưởng. Ngoài các cơ quan, đơn vị, địa phương còn có rất nhiều gương mặt mới, chung tay góp sức xây dựng thành phố, thông qua sản xuất kinh doanh, đem lại thành công cho doanh nghiệp và góp phần quảng bá du lịch dịch vụ, thương hiệu uy tín của Hội An.

Chủ tịch UBND TP trao cờ dẫn đầu các khối thi đua của thành phố- Ảnh: Lê Hiền

Dịp này, thừa ủy quyền UBND tỉnh, thành phố đã trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho nhân dân và cán bộ phường Cẩm Châu có thành tích xuất sắc trong công tác, dẫn đầu phong trào thi đua các xã phường của TP Hội An; cùng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể văn phòng HĐND – UBND TP và 2 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2016 đến năm 2017.

Riêng UBND TP đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào, tặng cờ dẫn đầu các khối thi đua của TP, tặng 9 công trình tổng trị giá 650 triệu đồng cho 3 phường 1 xã có phong trào thi đua khá nhất, nhì, ba khối thi đua xã, phường và công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân có sáng kiến kinh nghiệm trong học tập, lao động, công tác. Dịp này, Hội An còn có 12 cá nhân được tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp UNESCO Việt Nam.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *