Hội An đón Đoàn nghệ thuật quốc gia Lào đến biểu diễn

Tối 20/7, tại TP.Hội An, Đoàn nghệ quốc gia Lào đã có chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân và du khách. Đây là hoạt động nằm trong sự kiện “Tuần văn hóa Lào tại Việt Nam”.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào

Chương trình biểu diễn được Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch CHDCND Lào, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức nhân kỉ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các nghệ sĩ Lào biểu diễn tại TP.Hội An

Các tiết mục được những nghệ sĩ của Lào biểu diễn có nội dung ca ngợi truyền thống văn hóa tốt đẹp, đất nước Lào tươi đẹp và thành tựu của sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước, đồng thời ca ngợi truyền thống hữu nghị, đoàn kết đặc biệt, tình nghĩa sâu đậm gắn bó keo sơn của hai đất nước, hai dân tộc Việt Nam – Lào.
Phát biểu tại chương trình, ông Bua-lay Pha-nu-vông – Chánh văn phòng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào và ông Trần Văn Tân –Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đều bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa hai nước, hai dân tộc Việt Nam-Lào sẽ ngày càng bền chặt.

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *