Hội An bế giảng lớp nhận thức về Đảng, lớp thứ nhất – 2024

Chiều 1.2, Trung tâm Chính trị thành phố Hội An tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng – lớp thứ I năm 2024. Tham gia khóa học là các đoàn viên ưu tú đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố: chuyên Lê Thánh Tông, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Trần Quý Cáp và trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Quảng Nam.

Sau khóa học 5 ngày, các học viên đã được trang bị kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các nội dung phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài các nội dung theo yêu cầu của chương trình, các học viên còn được tham gia chương trình ngoại khóa tìm hiểu về Di sản văn hóa Hội An, tham quan nhà lưu niệm đồng chí Cao Hồng Lãnh và di tích Nhà lao Hội An.

Kết thúc khóa học, 51 học viên được công nhận hoàn thành chương trình, trong đó có 19,6% học viên xếp loại giỏi và 80,4% xếp loại khá. Trung tâm Chính trị thành phố đã tuyên dương, khen thưởng 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

MỸ LỆ