Gặp mặt các thương binh TP Thanh Hóa chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam – Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm kết nghĩa thành phố Thanh Hóa – thành phố Hội An (1961-2021), sáng 14/4/2021, thành phố Thanh Hóa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí thương binh đã chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam – Đà Nẵng.  

Gặp mặt các thương binh TP Thanh Hóa chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam – Đà Nẵng

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 2 thành phố Thanh Hóa – Hội An vô cùng xúc động và biết ơn các đồng chí thương binh đã dành cả tuổi trẻ tham gia sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đặc biệt đã anh hũng chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam – Đà Nẵng trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước. Hôm nay khi về với đời thường, các đồng chí thương binh đã nỗ lực bằng ý chí và nghị lực phi thường, điều dưỡng thương tật, ổn định đời sống, đoàn kết giúp đỡ nhau, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của thành phố Thanh Hóa nói chung và thành phố Hội An nói riêng. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến sự đón tiếp nồng ấm, thân tình của các đồng chí lãnh đạo 2 thành phố, đồng thời khẳng định, những năm qua, công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn được cấp ủy, chính quyền thành phố Thanh Hóa quan tâm qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Ngoài việc thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, cấp ủy chính quyền 2 thành phố đã tổ chức các hoạt động góp phần giúp gia đình chính sách, trong đó có những thế hệ người có công, người đã từng hoạt động, chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam – Đà Nẵng giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hội An đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí thương binh đã chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam – Đà Nẵng.

Lê Hiền

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.