Đảng ủy phường Cẩm Châu sôi nổi tổ chức hội thi tuyên truyền viên

Sáng 14.9, Đảng ủy phường Cẩm Châu đã tổ chức thành công hội thi tuyên truyền các quy định của Trung ương về công tác xây dựng đảng.

Một số hình ảnh từ hội thi

6 đội thi đến từ cấp ủy của 6 chi bộ khối phố trên địa bàn phường tham gia 3 phần thi: thuyết trình theo chủ đề, xử lý tình huống và trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về công tác xây dựng đảng.

Ở phần thi thuyết trình, mỗi đội dự thi được chọn 1 chủ đề trong các chủ đề đã được Ban Tổ chức quy định để thể hiện, gồm: Quy định về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng của tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý; nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng.

Kết quả, đội thi đến từ chi bộ khối Thanh Tây đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi. Giải nhì, giải ba lần lượt được trao cho các đội thi của chi bộ khối Thanh Nam, Chi bộ khối Sơn Phô 2.

Thí sinh Huỳnh Thị Thu đến từ đội Thanh Tây được trao giải tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm giúp cấp ủy các chi bộ nắm vững các quy định của Trung ương về công tác xây dựng đảng để triển khai thực hiện hiệu quả tại chi bộ địa phương.

Dịp này, đảng ủy phường Cẩm Châu còn tổ chức phần thi tiếng hát đảng viên với các đội thi đến từ các chi bộ: Quân sự phường, trường THCS Nguyễn Du, trường Tiểu học Lý Tự Trọng và trường mầm non Cẩm Châu. Đội chi bộ trường THCS Nguyễn Du đã đạt giải xuất sắc.

MỸ LỆ