Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong

Sáng ngày 18.11, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) thành phố Hội An tiến hành Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP, đồng chí Trần Ánh, Bí thư Thành ủy đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP, đồng chí Trần Ánh, Bí thư Thành ủy đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại hội vinh dự nhận bức trướng của Ban Chấp hành Hội TNXP tỉnh Quảng Nam tặng

Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP TP Hội An đã phát huy truyên thống, đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ 3 và các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, nhất là các chính sách an sinh xã hội, các hoạt động nghĩa tình đồng đội, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tổ chức hội từ thành phố đến xã phường được kiện toàn, phối hợp với các đơn vị hữu quan giải quyết chế độ cho 75 đối tượng theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ; Kết hợp thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng cựu TNXP “Nêu gương sáng học tập và làm theo lời Bác dạy”; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; vận động hội viên tham gia tìm kiếm, đóng góp được 19 hiện vật trong chiến tranh; tận tình giúp đỡ, thăm hỏi hội viên ốm đau, xóa nhà tạm cho 2 hội viên gặp khó về chỗ ở, với tổng kinh phí 110 triệu đồng. Hiện nay, hầu hết các hội viên đều tuổi cao sức yếu nhưng vẫn nhiệt tình tham gia sinh hoạt phong trào, góp phần xây dựng và phát triển địa phương. Qua các phong trào thi đua và cuộc vận động Học tập và làm theo Bác, đã có 17 cá nhân và nhiều tổ chức hội xã phường tiêu biểu xuất sắc như Hội CTNXP phường Tân An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm An… Trung ương Hội đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân, các cấp tỉnh và thành phố cũng khen thưởng nhiều cá nhân tập thể hội xuất sắc.

Dịp này, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Bà Huỳnh Thị Thúy Vân tái cử Chủ tịch hội.

LÊ HIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *