Cẩm An gặp mặt kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 18/11, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Cẩm An tổ chức gặp mặt và ôn lại truyền thống nhân kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Nguyễn Đình Hùng -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Cẩm An thay mặt lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tham dự buổi gặp mặt có đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Bội Châu, trường TH Cẩm An, trường mẫu giáo Cẩm An, các cựu giáo chức và đại diện các cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn phường.


Phát buổi tại buổi gặp mặt, ông Đinh Dũng –Chủ tịch UBND phường Cẩm An cho biết những năm qua sự nghiệp giáo dục tại địa phương có nhiều bước tiến; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học ngày càng được nâng cấp; tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng và khắc phục tình trạng học sinh bỏ học.


Đến nay, trường mẫu giáo Cẩm An đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 2; trường TH Cẩm An đạt chuẩn mức gia mức độ 2, kiểm định chất lượng cấp độ 3; trường THCS Phan Bội Châu dẫn đầu thi đua khối THCS toàn thành phố năm học 2020-2021 đồng thời đạt chuẩn quốc độ 2. Những năm gần đây, có nhiều học sinh trên địa bàn phường Cẩm An trúng tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học.


“Có được những kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, hội phụ huynh, hội khuyến học, các khối phố và nhân dân thì có sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại các trường đóng trên địa bàn phường. Các thầy cô đã khắc phục khó khăn, mang kiến thức và tình yêu thương đến với học sinh vùng biển Cẩm An”, ông Đinh Dũng –Chủ tịch UBND phường Cẩm An phát biểu.

Nhiều tập thể và cá nhân tại các trường học trên địa bàn được UBND phường Cẩm An biểu dương, khen thưởng

Dịp này, UBND phường Cẩm An tặng giấy khen cho 8 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua “Dạy tốt-học tốt” trong những năm học vừa qua.

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *