Đại hội đại biểu Hội Người mù TP.Hội An lần thứ XI

Trong 02 ngày, 11 và 12/5, Hội Người mù TP.Hội An tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người mù TP.Hội An đã nỗ lực làm tốt công tác hỗ trợ hội viên người mù trên địa bàn

Trong nhiệm kỳ qua, thông qua dự án vốn vay, qua 03 chu kỳ, đã có 14 hội viên người mù vay 282 triệu đồng, góp phần phát triển kinh tế gia đình. Số tiền lãi từ cơ sở xoa bóp, bấm huyệt phục hồi sức khỏe của Hội Người mù thành phố từ năm 2017 đến năm 2021 là gần 120 triệu đồng đã góp phần hỗ trợ cho hội viên và hoạt động hội ở cơ sở.

Hội Người mù thành phố cũng tích cực chủ động tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người mù, sáng tạo tìm giải pháp hỗ trợ người mù hòa nhập cộng đồng. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã vận động giúp đỡ thường xuyên với tổng số tiền hơn 1,3 tỉ đồng.
Đại hội đại biểu Hội Người mù TP.Hội An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 đã bầu BCH hội khóa mới gồm 5 ủy viên. Ông Trần Cương tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Người mù TP.Hội An.
Dịp này, ông Lê Chơi –Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hội An và bà Phạm Thị Kim Sương-cán bộ văn phòng Hội Người mù thành phố được tặng kỉ niệm chương “Vì hạnh phúc người mù” của Hội Người mù Việt Nam vì đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ hội người mù hoạt động có hiệu quả trong nhiều năm qua; có thành tích trong quá trình tham gia xây dựng hội, góp phần chăm lo đời sống hội viên và người mù.

CLB Chia sẻ yêu thường phường Thanh Hà tặng quà cho người mù TP.Hội An

Tại đại hội, CLB Chia sẻ yêu thương phường Thanh Hà tặng 10 phần quà cho người mù TP.Hội An.

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *