Chung kết và bế mạc giải bóng đá Đảng viên phường Thanh Hà lần thứ nhất năm 2022, dịp chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều hôm qua 11/5, trên sân bóng đá Trân Trọng, Đảng ủy Phường Thanh Hà đã tổ chức trận đấu chung kết và bế mạc giải bóng đá Đảng viên phường Thanh Hà lần thứ nhất, năm 2022. Giải đấu diễn ra từ ngày 29/4 đến nay, với sự tham gia của 6 đội bóng là các đảng viên đến từ 12 chi bộ trên địa bàn phường.

Sau các trận thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, trận chung kết phân hạng giải nhất, nhì diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tích. Hai đội bóng của khối phố Trảng Sỏi và Thanh Chiếm đã có cuộc so tài phân hạng nhất nhì. Sau khi trải qua các hiệp đấu vẫn không phân thắng bại, 2 đội đã cùng thực hiện loạt đá luân lưu. Kết quả, khối Thanh Chiếm đã đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng khối Trảng Sỏi.

Trước đó, trong trận phân hạng giải ba, khối Bàu Súng đã đoạt giải này và khối An Bang được Ban tổ chức trao giải phong cách.

Giải bóng đá dành cho Đảng viên lần đầu tiên được Đảng ủy phường Thanh Hà tổ chức đã thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo các cán bộ, đảng viên và quần chúng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các đảng viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao địa phương.
Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm nhân dịp chào mừng 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động 1/5 và đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5).

LÊ HIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *