Cẩm Hà tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020

Ngày 12/3, xã Cẩm Hà đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác xây dựng đời sống văn hóa năm 2020.

Cẩm Hà tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020

Năm 2020, các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã đã diễn ra sôi nổi. Dù bị tác động bởi dịch bệnh và thiên tai nhưng lĩnh vực kinh tế tiếp tục phát triển, hoạt động văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, ANCT-TTATXH cơ bản bảo đảm, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới đạt được sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và đông đảo Nhân dân. Nhiều thôn đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trên giao, điển hình là các thôn Trà Quế, Trảng Suối, Bàu Ốc. Toàn xã có 1.969 / 2.075 hộ đạt danh hiệu Gia đình văn hóa, tỷ lệ 94,89 %; 7/7 tộc đạt danh hiệu tộc văn hóa; 3 thôn văn hóa; xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.

Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Cùng với các Hội, đoàn thể, phong trào thi đua “Dân vận khéo” luôn được quan tâm; phong trào thi đua trong công tác xây dựng Đảng được triển khai thực hiện toàn diện và đạt nhiều kết quả, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ trong tình hình mới.

Hội đồng thi đua khen thưởng xã Cẩm Hà đã biểu dương các thành tích đạt được, đồng thời kêu gọi toàn thể Nhân dân, các tập thể, đơn vị, cơ quan tiếp tục hăng hái thi đua, vượt qua khó khăn, đồng tâm hiệp lực cùng toàn Đảng, toàn dân Cẩm Hà xây dựng thành công xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.

Tại hội nghị, 13 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020 đã được tuyên dương, khen thưởng./.

Quốc Hải – Đức Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *