Hỗ trợ Hội An phục hồi kinh tế trong và sau Covid-19

Sáng 12/3, UBND TP.Hội An phối hợp với Ủy ban Kinh tế và Xã hội của Liên Hợp quốc tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương (UN-ESCAP) tổ chức hội thảo trực tuyến tầm nhìn các bên liên quan dự án “Xây dựng khả năng phục hồi kinh tế đô thị trong và sau đại dịch Covid-19”.

Hội An là 1 trong 15 thành phố trên thế giới và là thành phố duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn tham gia dự án của UN-ESCAP -ảnh: Phan Sơn

Đây là dự án được UN-ESCAP hỗ trợ thực hiện tại TP.Hội An.Tham gia hội thảo trực tuyến, tại điểm cầu Nhật Bản có đại diện UN-ESCAP. Tại điểm cầu Hội An, có đại diện tổ chức UN-HABITAT tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tich UBND TP.Hội An, đại biểu các cơ quan, đơn vị có liên quan, Hiệp hội du lịch Quảng Nam và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.

Tại hội thảo, các bên cùng trao đổi về nội dung liên quan đến dự án “Xây dựng khả năng phục hồi kinh tế đô thị trong và sau đại dịch Covid-19”; thực trạng khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra trên địa bàn TP.Hội An; trao đổi, thảo luận và đề xuất các giải pháp, kế hoạch từ đó hỗ trợ xây dựng năng lực phục hồi cho thành phố.

Phan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *