Sáng nay 15/11, Thành Đoàn Hội An tổ chức Ngày hội “Hoa ban Điện Biên – Tri ân thầy cô”.
Tại ngày hội, hơn 100 học sinh đã tự tay làm những tấm thiệp tri ân với nhiều lời chúc tốt đẹp gửi đến các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20-11.
Dịp này, Thành phố Hội An cũng tuyên dương 61 giáo viên trẻ, học sinh, sinh viên tiêu biểu trên địa bàn thành phố năm 2017. Đây là những cá nhân điển hình vừa làm tốt công tác chuyên môn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện vừa có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Đội. Nhờ đó, đã góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn, Đội trong các trường học trên địa bàn thành phố đạt được nhiều kết quả tích cực, đồng thời giúp rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm cho học sinh, sinh viên.

61 giáo viên trẻ và học sinh, sinh tiêu biểu được tuyên dương- Ảnh: Phan Sơn
Các thầy cô và các em học sinh còn tham gia giao lưu, trao đổi, chia sẻ về quá trình công tác, học tập và tham gia phong trào Đoàn, Đội.
“Những thầy cô giáo trẻ và các em học sinh, sinh viên được tuyên dương trong đợt này là những tấm gương hết mình vì học trò, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhiệt tình năng nổ với công tác Đoàn, Đội, là những “bông hoa” tươi thắm trong “vườn hoa” đầy sắc màu của ngành giáo dục Hội An”, ông Trần Ánh – Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.
Phan Sơn


