Từ 21-24/6 diễn ra liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động TP.Hội An

Từ ngày 21- 24/6, tại Hội trường Công viên Văn hóa Hội An, Liên đoàn lao động TP. Hội An phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH thành phố tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động TP.Hội An năm 2024.

Liên hoan thu hút 31 đơn vị đến từ công đoàn cơ sở xã, phường và trường học, khối hành chính – sự nghiệp và lực lượng doanh ngiệp, nghiệp đoàn tham gia, với 72 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tứ ca, tốp ca…, xoay quanh chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi con người và truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam, của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam.

Một số hình ảnh tập dượt cho đêm Liên hoan của các công đoàn cơ sở

Liên hoan tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các đoàn viên công đoàn của thành phố hướng đến chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), đồng thời là dịp để tuyên truyền, triển khai sâu rộng nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Song song với đó, đây còn là cơ hội để các công đoàn cơ sở duy trì và phát triển mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ tại công đoàn mình.

MỸ LỆ