Trường Mẫu giáo xã Cẩm Hà tổ chức ngày hội “Chắp cánh ước mơ”

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Mẫu giáo xã Cẩm Hà vừa tổ chức ngày hội “Chắp cánh ước mơ”, với sự tham dự của đông đảo các thầy cô giáo đến từ Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hội An, các trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn thành phố và các phụ huynh, cùng gần 180 học sinh nhà trường.

Tại ngày hội,  các cô giáo và các cháu đã trình diễn các tiết mục văn nghệ thể hiện tình cảm của cô trò; tri ân sự chăm sóc, dạy dỗ không quản mệt mỏi, khó khăn; đầy trách nhiệm và tình yêu thương của các cô đối với trẻ nhỏ. Nhiều phụ huynh tham dự ngày hội cũng đã thấu hiểu sự cố gắng, nỗ lực và công lao của các cô giáo bậc học mẫu giáo đối với con em mình. Từ đó thêm sự gắn kết, sẻ chia giữa nhà trường và phụ huynh, giúp mỗi ngày đến trường đối với các bé là một ngày vui và bổ ích.

Tại ngày hội, các cháu đã được tự tay trao tặng những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh, được làm từ bàn tay nhỏ nhắn, khéo léo của các cháu, chứa đựng những tình cảm, những lời yêu thương dành tặng các cô giáo nhân mùa Hiến chương nhà giáo đang về.   

LÊ HIỀN