Thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Quê hương ngày mới”

Tối ngày 16/9, Cấp ủy, Ban Nhân dân và Ban công tác Mặt trận thôn Võng nhi, xã Cẩm Thanh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Quê hương ngày mới”. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh (2/9), đồng thời hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Thôn Nông thôn mới kiểu mẫu” mà thôn đang đăng ký tham gia.

Các tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ của thôn Võng Nhi được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật.

Trong đêm giao lưu, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn, nòng cốt là cán bộ, đảng viên đương chức đang sinh hoạt tại địa bàn dân cư và hội viên các tổ chức đoàn thể đã trình bày một chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật với những tiết mục ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang từng ngày đổi mới…

Đêm giao lưu văn nghệ cũng đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của cộng đồng dân cư trong thôn với số tiền ủng hộ gần 46 triệu đồng để gây quỹ trao quà, hỗ trợ cho các hộ nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân (18/11)” sắp tới.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.