Sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Nam phối hợp đào tạo giám đốc điều hành – CEO tại Hội An

Ngày hôm nay (thứ 7, ngày 30.7), Sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Nam và Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp đã phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO. Gần 100 học viên đang làm việc trong các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng đăng ký tham gia học tập.

Với chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình và xây dựng đội nhóm, trong quá trình học tập, các học viên được đào tạo nhiều nội dung quan trọng như: Chân dung Giám đốc điều hành CEO thời 4.0; xây dựng đội nhóm với tinh thần chiến binh; phương pháp xây dựng bài thuyết trình; hoàn thiện phong cách của bạn và chia sẻ, xử lý tình huống.
Đây là khóa đào tạo hết sức cần thiết được Sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Nam phối hợp với các bên tổ chức nhằm giúp các học viên thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm giám đốc điều hành CEO, giúp đội ngũ này phát huy tốt vai trò của mình, kết nối doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng, tạo sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp…

LÊ HIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *