Mặt trận phường Cửa Đại tổng kết công tác năm 2021

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cửa Đại vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt nam (18.11) và hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021.

Khen thưởng cho Ban Công tác Mặt trận khối Phước Tân, Phước Hải và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Năm qua, tuy gặp không ít khó khăn do tình hình dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến tư tưởng, đời sống nhân dân và tình hình KTXH, QPAN cũng như các phong trào thi đua của địa phương. Song Ủy ban Mặt trận phường Cửa Đại đã chủ động tổ chức, triển khai nhiều chương trình hành động và phong trào thi đua đạt hiệu quả. Tập trung nhất là đã phối hợp tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội, góp phần ổn định cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Khen thưởng cho Ban Công tác Mặt trận khối Phước Tân, Phước Hải và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Trong năm, Mặt trận phường Cửa Đại đã trao tặng 2035 suất quà cho các đối tượng khó khăn trị giá gần 693 triệu đồng, tổ chức 3 “phiên chợ 0 đồng” chia sẻ khó khăn với các gia đình bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 với kinh phí trên 100 triệu đồng. Riêng quỹ Vì người nghèo của phường đã hỗ trợ 17 trường hợp ốm đau, khó khăn với số tiền hơn 13 triệu đồng. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước như: cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, bảo vệ môi trường…được duy trì thường xuyên, thiết thực góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới… Nhờ vậy, Mặt trận phường Cửa Đại vinh dự được đánh giá và xếp loại dẫn đầu thi đua khối Mặt trận các xã phường trên địa bàn thành phố.

ĐỖ HUẤN

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *