Ký giao ước thi đua trên lĩnh vực thông tin truyền thông 9 huyện đồng bằng

Sáng ngày 7.4, tại thành phố Hội An đã diễn ra hội nghị giao ban quý 1 triển khai nhiệm vụ năm 2023, phát động thi đua trên lĩnh vực thông tin truyền thông khối Phòng VHTT và Trung tâm VHTT –TTTH cụm thi đua 9 huyện, thị, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam.

Tham dự có lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam và các phòng VHTT, Trung tâm VHTTT –TTTH 9 huyện đồng bằng.

Đánh giá tại hội nghị cho thấy, trong 3 tháng qua, Phòng VHTT và Trung tâm VHTT –TTTH cụm đồng bằng đã thực hiện tốt công tác thông tin truyền thông, triển khai công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, đa dạng nội dung và hình thức, tập trung vào các sự kiện trọng đại của quê hương đất nước, phù hợp với yêu cầu của từng địa phương. Đặc biệt, cụm các huyện, thị, thành phố đồng bằng đã tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện văn hoá, du lịch, thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, góp phần đáng kể vào việc phục hồi kinh tế, du lịch, dịch vụ.

Tại hội nghị, các bên đã trao đổi, chia sẻ những cách làm hay, đồng thời ký kết giao ước thi đua trên lĩnh vực thông tin truyền thông, với các chỉ tiêu cụ thể, sát thực để các đơn vị triển khai hiệu quả trong thời gian đến.

LÊ HIỀN