Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2022

UBMTTQ Việt Nam TP.Hội An vừa tổ chức hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2022. Tham gia hội thi có 13 đội đến từ các xã phường trên địa bàn thành phố.

Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2022 cũng là hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Hội thi được tổ chức với 03 phần thi gồm “chào hỏi”, “kiến thức tổng hợp” và “tuyền truyền viên”. Nội dung thi tập trung vào những vấn đề cơ bản về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; các cuộc vận động do Mặt trận triển khai; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Dân vận khéo”; một số kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản trong công tác của cán bộ Mặt trận cơ sở…

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, phường Cẩm Phô đã giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về xã Cẩm Thanh. Phường Cửa Đại và Cẩm Nam đoạt giải ba. Giải khuyến khích được trao cho xã Tân Hiệp và Cẩm Kim.


Ở các giải phụ, phường Cửa Đại giành giải phần thi chào hỏi hay nhất và cũng là đội thi có số lượng cổ động viên đông, cổ vũ nhiệt tình nhất. Giải phần thi tuyên truyền viên hay nhất được trao cho thí sinh Huỳnh Thị Kim Oanh-Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Cẩm Thanh.


Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2022 là dịp để các bộ Mặt trận cơ sở trên địa bàn thành phố gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động, tập hợp nhân dân và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở địa bàn dân cư qua đó nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Mặt trận.

ĐỖ HUẤNPHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *