Hội Nông dân thành phố tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng”

Sáng 7.10, Hội Nông dân thành phố tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2023, thu hút nông dân 12 xã phường tham gia, chia thành 4 đội. Các đội chia cặp thi đấu để chọn 2 đội thắng vào tranh chung kết.

Đội Miền biển với thành phần là hội viên nông dân đến từ phường Cẩm An, phường Cửa Đại và xã Tân Hiệp, gặp đội Đèn lồng với các vận động viên đến từ phường Cẩm Nam, phường Cẩm Phô và xã Cẩm Kim.

Ở nhánh đấu còn lại, đội Rau hữu cơ với các vận động viên đến từ Hội Nông dân phường Cẩm Châu, phường Sơn Phong và xã Cẩm Thanh gặp đội Quật cảnh gồm các hội viên của xã Cẩm Hà, phường Thanh Hà và phường Tân An.

Qua 2 trận vòng loại sôi nổi, đội Quật cảnh đã vượt qua đội Rau hữu cơ, đội Miền biển vượt qua đội Đèn lồng để cùng nhau vào chung kết. Cuối cùng, đội Quật cảnh đã chiến thắng với tỷ số 2-1 để đoạt giải vô địch; đội Miền biển đạt giải nhì và đội Rau hữu cơ đạt giải ba.

Đây là hoạt động hướng đến chào mừng kỳ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 – 2028.

MỸ LỆ