Công bố thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

Sáng 8.10, Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương Hội An tổ chức lễ công bố đổi tên thương hiệu thành Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An. Đại diện Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, Sở Y tế Quảng Nam đến tham dự sự kiện.

Các đại biểu nhấn nút nhận diện thương hiệu mới tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

Thành lập từ năm 2004, Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương Hội An đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong lĩnh vực y tế để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người dân.

Tháng 10.2020 bệnh viện chính thức gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, một trong những hệ thống y tế ngoài công lập hàng đầu của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ công bố thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

Sau khi gia nhập Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An tiếp tục triển khai nhiều dự án để mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt, bệnh viện đã áp dụng nhiều kỹ thuật y tế tiên tiến, thiết bị y khoa hiện đại giúp người bệnh được tiếp cận với các phương pháp chẩn đoán và chữa trị chất lượng cao.

Phát biểu tại lễ công bố đổi tên thương hiệu mới, ông Nguyễn Phi Long – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn cho biết, trên nền tảng sẵn có của bệnh viện, với thương hiệu mới là Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An, hy vọng cùng với những thành quả trong thời gian vừa qua sẽ là động lực để bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ cả về chuyên môn và dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn, trở thành lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe của người dân Hội An và các địa phương lân cận trên địa bàn Quảng Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Viễn – Giám đốc Điều hành Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An chia sẻ, phát huy hơn nữa kết quả đạt được trong những năm qua, bệnh viện sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực để trở thành trung tâm khám chữa bệnh hàng đầu của khu vực Quảng Nam.

Ông Huỳnh Thuận – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam mong muốn thời gian đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, chung tay cùng với các cơ sở y tế trên địa tỉnh phấn đấu đạt nhiều kết quả tích cực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

MỸ LỆ