Hội An trao 3.000 suất quà Tết cho người dân

Sáng 18.01, TP.Hội An khai mạc chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Chương trình được UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố và các đoàn thể chính trị-xã hội phối hợp tổ chức.

Những món quà Tết ý nghĩa được thành phố và các mạnh thường quân trao tận tay cho người dân Hội An-ảnh: Phan Sơn

Với kinh phí vận động hơn 01 tỉ đồng, chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” trao 3.000 suất quà Tết cho người dân Hội An. Mỗi suất quà gồm gạo, dầu ăn, bánh mứt, hạt dưa….

Tại buổi khai mạc chương trình, BTC đã trao quà cho hộ dân phường Sơn Phong, Minh An và Cẩm Nam. Các địa phương còn lại, quà Tết được vận chuyển về trụ sở UBND xã, phường để trao cho người dân.

 Bà Đỗ Thị Tâm ở phường Sơn Phong cho biết: “Hôm nay nhận quà của thành phố và các mạnh thường quân tôi rất mừng, rất cảm ơn”.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm đã đồng hành và đóng góp để tổ chức chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương”-ảnh: Phan Sơn

Sau hơn 02 năm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đời sống của nhiều hộ gia đình trên địa bàn TP.Hội An gặp không ít khó khăn. Do đó, công tác chăm lo đời sống của người dân, đảm bảo an sinh xã hội, nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp đến được thành phố và các địa phương tập trung thực hiện.

“Chương trình “Xuân ấm áp-Tết yêu thương” là một trong những hoạt động an sinh xã hội được Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố thực hiện trong suốt thời gian qua. Qua đó, mang đến những món quà ý nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết đến xuân về”, ông Trần Tấn Dũng-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.Hội An nói.

Cùng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành, nhiều cá nhân hảo tâm trên địa bàn thành phố cũng đã tổ chức trao quà cho người dân Hội An nhân dịp đón Tết, qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn và lan tỏa thông điệp yêu thương, cùng nhau đón Tết Nhâm Dần.

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *