Hội An: Gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21 tháng 6)

Chiều ngày 19/6, tại khu nghỉ dưỡng Silk Sense, UBND TP Hội An đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Ảnh: Phú Toàn

Đại biểu lãnh đạo và nguyên lãnh đạo của TP, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng 150 đại biểu những người làm báo là lãnh đạo các văn phòng đại diện, văn phòng thường trú, phóng viên thường trú, các cơ quan báo chí Trung Ương đóng ở TP Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam và địa phương đã về dự.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận TP, ông Trần Ánh – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hội An cùng ông Trần Thái Do – giám đốc Công Ty Á đông SilK (đơn vị tài trợ chính cho sự kiện này) đã trao tặng hoa chúc mừng, tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh chị em làm báo.  

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP – Thay mặt lãnh đạo TP đánh giá cao những đóng góp hết sức quan trọng của đội ngũ những người làm báo các cấp, góp phần xây dựng Hội An thành phố sinh thái văn hóa du lịch. 

Trên tinh thần cầu thị và mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Hội An và Báo chí và ngược lại, dịp này, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch TT UBND Nguyễn Văn Sơn cũng đã tỏ lòng mong muốn anh chị em báo chí các cấp tiếp tục quan tâm hỗ trợ hợp tác tích cực thúc đẩy Hội An phát triển bền vững trong tương lại, Hội An tạo điều kiện tốt nhất và là mãi mãi tạo niềm cảm ứng để anh chị em tác nghiệp hiệu quả nhất.

Là người con của quê hương, đã từng tham gia làm báo trong những năm chiến tranh cũng như thời bình tại Hội An, về dự buổi gặp mặt thân mật này, thay mặt các thế hệ làm báo ở Trung ương, Tỉnh và địa phương, Nhà báo Hồ Duy Lệ đã xúc động phát biểu ghi nhận sự quan tâm sâu sắc mang tính truyền thống sâu đậm của lãnh đạo Hội An đối với những thế hệ làm báo qua các thời kỳ.

Dịp này, các đại biểu lãnh đạo TP đã cùng anh chị em làm báo tham gia trò chơi dân gian, du thuyền trên sông Cổ Cò, tham quan khu nghỉ dưỡng Silk Senne, thưởng thức ẩm thực và giao lưu văn nghệ sôi nổi, ấn tượng.

                                                                                           Hoàng Ngân