CLB khuyến học Cẩm An trao học bổng

Tối 4/7, CLB khuyến học phường Cẩm An vừa tổ chức lễ trao học bổng năm học 2017-2018 .

Đã có 430 suất học bổng và quà với  tổng trị giá hơn 160 triệu đồng được trao cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn phường. Dịp này, CLB khuyến học phường Cẩm An kết nạp thêm 4 thành viên mới, nâng tổng số thành viên của CLB lên con số 57.

Hoạt động trao học bổng và khen thưởng được CLB khuyến học Cẩm An tổ chức hằng năm- Ảnh: Phan Sơn

CLB khuyến học phường Cẩm An  ra đời từ CLB khuyến học làng An Bàng, được thành lập năm 2007 với 9 thành viên là những sinh viên ở khối An Tân và An Bàng đã ra trường và có việc làm ổn định. Đến nay, sau hơn 10 năm, CLB đã ủng hộ kinh phí và vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp, nhân dân địa phương và người con Cẩm An xa quê… đóng góp để trao hơn 1.000 suất học bổng và quà tặng như xe đạp, quạt máy, sách vở, áo quần, đồng thời hỗ trợ đột xuất cho học sinh, sinh viên, qua đó, động viên các em cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Hoạt động của CLB khuyến học phường Cẩm An còn góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài tại địa phương.

Phan Sơn

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.