Chương trình “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!”- Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ khuyết tật

Chương trình “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” – một chương trình thời trang dành cho phụ nữ là người khuyết tật do trung tâm Nghị Lực Sống phối hợp với UBND thành phố Hội An, Đại sứ Quán Úc hỗ trợ tổ chức vừa diễn ra tại điểm dừng chân số 31 Nguyễn Thái Học, nhân kỉ niệm ngày Người Khuyết Tật Việt Nam 18/4.

Người khuyết tật tự tin “khoe sắc và tài năng ca hát” trên thảm đỏ chương trình- Ảnh: Lê Hiền

Với những bộ thiết kế mang đậm phong cách thời trang trẻ trung và tươi mới, đa sắc màu của 2 nhà thiết kế Diego (đến từ Tây Ban Nha) và nhà thiết kế Trịnh Vĩnh Uyên (với nhãn hiệu thời trang Papillon Noir đến từ Thành phố Hội An), các chị em phụ nữ khuyết tật đến từ Hội An và TP Đà Nẵng đã đem đến cho công chúng niềm hân hoan và lòng ngưỡng mộ về niềm tin, sự lạc quan và lòng yêu đời của người khuyết tật. Vượt qua những khiếm khuyết về thể hình, những người mẫu khuyết tật đã tự tin và chăm chút mình hơn, hòa nhập vào cuộc sống của cộng đồng. Chương trình là sự tôn vinh những giá trị khác biệt của người người khuyết tật, nhằm thay đổi những khuôn mẫu về thẩm mỹ của cộng đồng đối với người khuyết tật và của chính họ.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng trao tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Vân, Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống- Ảnh: Lê Hiền

Trước đây, trung tâm Nghị Lực Sống đã tổ chức chương trình này Austrailia và Sứ quán Ý – Hà Nội. “Tôi đẹp. Bạn cũng thế” không chỉ là câu chuyện về thời trang mà đó là câu chuyện về nhân quyền, về cái đẹp của nghị lực sống…, mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *