Các đại biểu Trại hè Việt Nam 2018: Thăm Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật tỉnh Quảng Nam tại Hội An

120 đại biểu đến từ 29 quốc gia tham gia Trại hè Việt Nam 2018 với chủ đề “15 năm – Nối vòng tay lớn” vừa đến thăm, tặng quà cho thanh thiếu nhi Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật tỉnh Quảng Nam tại Hội An.

Các đại biểu chăm sóc trẻ em tàn tật- Ảnh: Quốc Hải

Trại hè Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 10/7 đến 25/7 tại 11 địa phương ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam, là dịp kết nối, cổ vũ tinh thần đoàn kết gắn bó, tăng tính tương tác giữa các đại biểu trại hè cũng như với thế hệ trẻ người Việt Nam ở trong và ngoài nước. Hành trình “Nối vòng tay lớn” sẽ giúp các đại biểu trở về với cội nguồn, thêm gắn bó với quê hương qua các hoạt động tham quan danh lam thắng cảnh, giao lưu, trải nghiệm thực tế,…

Kể từ năm 2004, sau 14 năm hoạt động, Trại hè Việt Nam đã thu hút gần 2.000 thanh niên, sinh viên người Việt Nam từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Các đại biểu là những gương mặt xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, thể thao, nghệ thuật,… có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng cộng đồng, được lựa chọn từ cộng đồng người Việt Nam ở các quốc gia trên thế giới./.

Quốc Hải