Bế mạc tiếng hát công nhân viên chức lao động thành phố Hội An năm 2024

Tối ngày 24/6, tại hội trường công viên trung tâm thành phố Hội An, LĐLĐ thành phố phối hợp với Trung tâm VHTT & TTTH thành phố đã bế mạc và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động thành phố Hội An năm 2024.

Qua 3 ngày diễn ra sôi nổi, 31 đơn vị tham gia thi diễn mang đến liên hoan 72 tiết mục với các thể loại: đơn ca, song ca, tứ ca, tốp ca;… thu hút sự quan tâm và cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Các tiết mục năm nay được đánh giá mang tính nghệ thuật cao, được đầu tư nghiêm túc, công phu, chất lượng, mang lại nhiều xúc cảm cho người xem. Nhiều chủ đề hay, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, góp phần gìn giữ và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần và bản sắc văn hóa dân tộc.

Ban tổ chức đã trao 38 giải cho các tập thể, tiết mục có chất lượng nghệ thuật vượt trội tại Liên hoan ở 3 khối: Khối doanh nghiệp; khối xã phường, trường học và khối hành chính sự nghiệp. Cụ thể, có 11 giải A;  9 giải B; 18 giải C. Qua đó, BTC cũng trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các công đoàn đạt thành tích tại liên hoan.

THÚY UYÊN