Đến Hội An tham gia “Phiên chợ khởi nghiệp – Tiêu dùng xanh”

Những ngày này, tại Vườn tượng An Hội, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hội An phối hợp với Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố tổ chức “Phiên chợ khởi nghiệp – Tiêu dùng xanh”.

Hơn 40 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các địa phương lân cận như Đà Nẵng, Huế cùng tham gia giới thiệu đến người tiêu dùng không gian ẩm thực, các mặt hàng lưu niệm – mỹ phẩm, thực phẩm và tiêu dùng khác…. Ban Tổ chức cũng vận động các chủ thể tham gia tại phiên chợ sử dụng túi đựng hàng cho khách bằng chất liệu thân thiện với môi trường.

Đây là dịp để các đơn vị tham gia tại chợ phiên được mở rộng thị trường hợp tác liên kết, kết nối tiêu thụ sản phẩm ocop, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng Quảng Nam; đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng.

Nhân dân và du khách có thể đến Hội An tham gia “Phiên chợ khởi nghiệp – Tiêu dùng xanh” đến hết ngày 20.5.

MỸ LỆ