Trao quà Tết cho 281 người bơi ghe trên sông Hoài – Hội An

Ngày 30.12, LĐLĐ thành phố Hội An phối hợp với Nghiệp đoàn ghe bơi du lịch Sông Hoài – Hội An đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, trao quà Tết cho Đoàn viên.

281 người bơi ghe trên sông Hoài – Hội An được trao quà Tết

281 đoàn viên thuộc 5 tổ của Nghiệp đoàn ghe bơi du lịch Sông Hoài – Hội An đều được trao mỗi người 1 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm 10 kg gạo, nước mắm, dầu ăn và mì chính với tổng số tiền quà gần 80 triệu đồng./.
Từ khi thành lập Nghiệp đoàn và hoạt động theo phương án, quy chế quản lý mới đến nay, hoạt động ghe bơi du lịch trên sông Hoài đã đi vào nề nếp, đem lại hiệu quả, thu nhập ổn định và đồng đều cho đoàn viên – người lao động. Nhờ hoạt động theo quy chế phiên thứ nên thu nhập bình quân đầu người hằng tháng hiện trên 8 triệu đồng, tạo được niềm tin, phấn khởi trong đoàn viên – người lao động.
Nghiệp đoàn cũng đã tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia nhiều hoạt động của thành phố, tổ chức các hoạt động tương thân tương trợ, mua BHXH, BHYT tự nguyện cho đoàn viên, góp phần giữ gìn môi trường du lịch và bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của Đô thị cổ Hội An./.

QUỐC HẢI

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.