Phường Cửa Đại tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” lần 3

16g15 chiều 17/9, phường Cửa Đại tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” lần 3. Phiên chợ lần này được nhiều mạnh thường quân chung tay góp sức, giúp đỡ thêm một số bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 chưa được nhận quà trong 2 phiên trước đó.

Ông Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cho biết: “Sau 2 “Phiên chợ 0 đồng” của thành phố, địa phương nhận được 200 suất quà. “Phiên chợ 0 đồng” phường Thanh Hà trao tặng bà con Cửa Đại 60 suất. Riêng phường Cửa Đại đã tổ chức 2 phiên, hôm nay là phiên thứ 3. Các mạnh thường quân đã hỗ trợ và tính đến thời điểm này, phường đã trao tặng rất nhiều phần quà. Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy nghĩa tình, hy vọng sẻ chia được phần nào với bà con trong tình hình COVID-19 còn phức tạp”.

Số phần quà trong phiên chợ lần này lên đến 200 suất, gồm các nhu yếu phẩm như gia vị, rau củ quả, gạo… Mỗi phần trị giá 200.000 đồng.

Phiên chợ được tổ chức đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã khuyến khích bà con xách giỏ đi chợ, hạn chế sử dụng bao nilong để bảo vệ môi trường.

Tố Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *