Nhiều cơ quan, đơn vị và các mạnh thường quân tiếp tục thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt kiểm soát dịch bệnh.

Bà Nguyễn Thị Vân, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hội An cùng lãnh đạo Công đoàn khối Đảng và đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – HDBank (Chi nhánh TP. Hội An) vừa đến thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 5 chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn.

Tại nơi đến thăm, đoàn đã động viên lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục vượt qua khó khăn, quyết tâm cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đoàn cũng trao 1 triệu đồng và phần quà ở mỗi chốt để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra vào của TP. Hội An.

Cũng trong những ngày qua, nhiều cơ quan, đơn vị và các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố đã đến thăm và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch và các cán bộ làm công tác y tế tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Điển hình như Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm VHTT – TTTH Hội An, Điện lực Hội An; các tổ chức hội, đoàn thể cấp thành phố và các xã phường…, qua đó, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ ngày đêm, góp sức phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là các hình ảnh các cơ quan, đơn vị đến thăm các lực lượng.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *