Khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Sắc màu Hội An”

Chiều ngày 9.4, Trung tâm VH-TT&TT-TH TP. Hội An phối hợp với nhóm V – Art Hội An tổ chức khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Sắc màu Hội An” với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan, đại diện Hội NSNA Việt Nam cùng đông đảo nhân dân Hội An và du khách.

Được biết, đây là triển lãm khởi đầu cho dự án “Con đường nghệ thuật Hội An” diễn ra định kỳ hằng tháng theo các chủ đề khác nhau trong năm 2021 của nhóm V – Art. Buổi triễn lãm có sự tham gia của 3 tác giả: Nghệ sĩ nhiếp ảnh Mai Thành Chương, nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Giang và nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Cường với 45 tác phẩm. Các tác phẩm thu hút người xem với những góc nhìn độc đáo dựa trên chất liệu cuộc sống, con người và thiên nhiên Hội An. Qua đó, chuyển tải thông điệp về vẻ đẹp bình yên, nên thơ, nhân tình thuần hậu của Hội An.

Triển lãm ảnh “Sắc màu Hội An” là hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện “Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021”. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 18/4/2021 tại không gian Nhà số 31, đường Nguyễn Thái Học, TP. Hội An.

Quốc Hải – Hồng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *