Hội An đón 2,2 triệu lượt khách tham quan

Đã có 2 triệu 2 trăm nghìn lượt khách du lịch đến tham quan, lưu trú tại Hội An trong 6 tháng đầu năm nay, trong đó, khách quốc tế có 1 triệu 7 trăm nghìn lượt, tăng gần 96% so với 6 tháng đầu năm ngoái.

Thị trường khách truyền thống tại Hội An không tăng- Ảnh: Quốc Hải

Ngành du lịch Hội An tiếp tục phát triển mạnh với nhiều chương trình, kế hoạch, đề án du lịch đã được triển khai nhằm mở rộng không gian du lịch, khai thác các loại hình du lịch làng quê, sinh thái, biển đảo. Thành phố tiếp tục đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch với nhiều sự kiện, lễ hội để thu hút khách. Đáng chú ý là sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghệp đã mở ra hướng mới trong việc xã hội hóa việc tổ chức các sự kiện văn hóa, du lịch trên địa bàn.

Tuy lượng khách quốc tế đến Hội An tăng cao nhưng chủ yếu đến từ thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, tỷ trọng khách thị trường truyền thống không tăng. Tình trạng ùn tắc giao thông liên tục xảy ra cũng đã tác động không tốt đến sự phát triển của du lịch Hội An.

Quốc Hải

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.