Đến Hội An trong “Những ngày văn hóa Hàn Quốc – 2021”

Từ ngày 9 đến ngày 11/4/2021, tại vườn tượng An Hội, UBND tỉnh Quảng Nam và UBND TP. Hội An sẽ phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam”, Hội An năm 2021.

Đến với Hội An dịp này, du khách và nhân dân sẽ được trải nghiệm các hoạt động văn hóa Hàn Quốc và Hội An như làm đồ thủ công Hàn Quốc, chơi trò chơi và nhận quà may mắn, khám phá du lịch, văn hóa Hàn Quốc; các hoạt động dán lồng đèn, làm và thả hoa đăng, các trò chơi dân gian và  hoạt động chợ phiên Hội An. Cùng với đó, du khách có thể thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia Hội An và Việt Nam, tại không gian trưng bày số nhà 31 Nguyễn Thái Học…

Sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam”, Hội An năm 2021 sẽ được khai mạc vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 10/4/2021, tại vườn tượng An Hội, hứa hẹn là một hoạt động sôi động và cuốn hút, với sự tham gia của các nghệ sĩ của TP. Hội An và Hàn Quốc như ca sĩ Hansara, ca sĩ Seok Hun, nghệ sĩ Violin JMI KO, nhóm nhảy K-pop Lucifier và Đội quyền taekwondo Việt Nam.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Thành phố Hội An cũng kêu gọi nhân dân và du khách thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch khi tham gia các hoạt động.

Sự kiện những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An năm 2019. Ảnh: Minh Anh

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *