Phát động cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng”

Sáng 8/4, Sở VH-TT&DL Quảng Nam phối hợp với Sở GD&ĐT Quảng Nam và Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng phát động cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng” dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng”  góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT để giới thiệu điểm đến và thu hút du khách đến với Quảng Nam

Cuộc thi là sân chơi  để học sinh, sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo thông qua các video clip từ 3 – 5 phút chia sẻ những khám phá, cảm nhận và góc nhìn về du lịch, ẩm thực, văn hóa, con người… của tỉnh Quảng Nam. Qua đó, góp phần quảng bá và truyền thông rộng rãi về du lịch Quảng Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi hẫp dẫn, thú vị thu hút học sinh, sinh viên trên toàn quốc

Cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng” diễn ra từ tháng 4/2021 đến tháng 7/2021. Thời gian bình chọn online từ ngày 08/6 đến ngày 30/6/2021. Lễ tổng kết, trao giải dự kiến  sẽ được tổ chức vào ngày 09/7/2021 tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Tại lễ phát động cuộc thi,  Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Đà Nẵng cũng đã ký kết biên bản hợp tác về trao đổi, hợp tác, đào tạo nhân sự ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn với các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam.

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Vlog Du lịch Xứ Quảng” có tại địa chỉ: https://dnuni.fpt.edu.vn/the-le-cuoc-thi-vlog-du-lich-xu-quang/

Hồng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *