Xã Cẩm Thanh tổ chức ra quân lập lại trật tự giao thông, kinh doanh, du lịch, môi trường

Sáng ngày 4/3, UBND xã Cẩm Thanh đã tổ chức Lễ ra quân lập lại trật tự giao thông, kinh doanh, du lịch, môi trường trên địa bàn xã năm 2023.

Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh Trần Chiến phát động ra quân lập lại trật tự trên địa bàn xã

Phát động tại lễ ra quân, Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh Trần Chiến xác định, bên cạnh việc làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, nhắc nhở, cần phải kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm, không chấp hành theo quy định của nhà nước trên các lĩnh vực nhằm lập lại trật tự kỷ cương trên địa bàn xã. Sau đợt cao điểm này phải duy trì và xem đây là nhiệm vụ thường xuyên mà cả hệ thống chính trị và mỗi người dân cần thực hiện. Sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các lực lượng thi hành nhiệm vụ, của các cơ sở sản xuất kinh doanh, của các hộ buôn bán, đặc biệt là sự đồng tình và tự giác thực hiện của người dân là hành động thiết thực nhằm lập lại trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng xã Cẩm Thanh – xã nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng Hội An – thành phố sinh thái, văn hóa, du lịch, xanh – sạch – đẹp, văn minh, thân thiện, an toàn.

Đoàn xe diễu hành tuyên truyền qua ngã tư đường Võ Chí Công và Đồng Khởi (gần cầu Cửa Đại)

Sau Lễ ra quân, các lực lượng thi hành nhiệm vụ và các đoàn thể chính trị – xã hội của địa phương đã tổ chức diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường chính và tiến hành các biện pháp giải tỏa, xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để buôn bán, tập kết vật liệu xây dựng và chất phế thải, phơi phong áo quần gây mất mỹ quan, tháo dỡ mái che, pano, áp phích, biển quảng cáo trái phép… Tập trung ở các tuyến đường Võ Chí Công, Tống Văn Sương, Đồng Giá, Huỳnh Thị Lựu, Đồng Khởi; các hàng quán buôn bán trước trường tiểu học và mẫu giáo, Trung tâm VHTT của xã, đầu cầu Cửa Đại, khu du lịch Rừng dừa Bảy mẫu…

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *