Ứng cử viên đại biểu HĐND TP.Hội An vận động bầu cử

Hiện nay, UBMTTQ Việt Nam TP.Hội An phối hợp với UBMT các xã, phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ứng cử viên đại biểu HĐND TP.Hội An khóa XII tiếp xúc cử tri phường Cẩm Phô -ảnh: Phan Sơn

Tại hội nghị, cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên đồng thời bày tỏ ý kiến và gửi gắm nhiều tâm tư, nguyện vọng đến các ứng cử viên trong nhiệm kỳ mới. Các ứng cử viên cũng trao đổi về những vấn đề mà cử tri quan tâm và có ý kiến.

Từ hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú đến hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, cử tri Hội An đều đánh giá cao chất lượng ứng cử viên -ảnh: Phan Sơn

Nhìn chung, việc tổ chức tiếp xúc cử tri đảm bảo nguyên tắc dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên. Chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, thể hiện mong muốn được đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố và quan tâm giải quyết những kiến nghị của cử tri.

Nhiệm kỳ 2021-2026, TP.Hội An có 48 người ứng cử chính thức đại biểu HĐND thành phố khóa XII với 6 đơn vị bầu cử. Ở mỗi đơn vị bầu cử có 8 ứng cử viên, cử tri sẽ bầu chọn ra 5 đại biểu để đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình vào ngày 23/5/2021.

Phan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *