Thị trưởng thành phố Wernigerode trồng cây tại Công viên Văn hoá Hội An

Ngài Peter Gaffert – Thị trưởng thành phố Wernigerode – Cộng hòa Liên Bang Đức vừa trồng 6 cây sao đen tại Công viên Văn hoá Hội An để tặng thành phố Hội An nhân chuyến thăm và làm việc tại địa phương trong mấy ngày qua.

Vào năm 2016, tại Hội An đã có một tuyến đường cây xanh minh chứng cho tình kết nghĩa của địa phương với thành phố Wernigerode – Cộng hòa Liên bang Đức. Đó là “Đường cây Wernigerode” với 40 cây sao đen, dài hơn 200m trên tuyến đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Tân An, đoạn từ ngã ba Đoàn Thị Điểm đến ngã tư Lê Hồng Phong với kinh phí do Hội đồng thành phố Wernigerode kêu gọi nhân nhân đóng góp.

Trong chuyến công tác tại Hội An lần này, cùng với nhiều chương trình hợp tác về văn hoá, du lịch, bảo vệ môi trường, Thị trưởng thành phố Wernigerode cũng đã thống nhất cùng hợp tác với thành phố Hội An xây dựng “Con đường sinh thái” trong thời gian tới./.

Sau đây là một số hình ảnh Ngài Thị trưởng thành phố Wernigerode và lãnh đạo thành phố Hội An trồng cây sao đen vào chiều 13/6/2022:

QUỐC HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *