Lãnh đạo thành phố dâng hương, đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hội An

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Hội An (28/3/1975 – 28/3/2023), sáng ngày 28/3, Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trần Ánh – Bí thư Thành ủy, Lê Chơi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND thành phố, Trần Tấn Dũng – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố; đại biểu các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của thành phố và xã-phường; đại biểu các lực lượng vũ trang, các tôn giáo và bà con người Hoa.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách đây 48 năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hội An (nay là thành phố Hội An) đã kề vai sát cánh cùng các lực lượng vũ trang chiến đấu kiên cường, lập nhiều chiến công vang dội, góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 48 năm sau ngày giải phóng, cán bộ, quân và dân Hội An tiếp nối truyền thống các thế hệ cha anh, nỗ lực xây dựng thành phố ngày càng phát triển bền vững.
Tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo thành phố đã dâng hương, đặt vòng hoa trước đài tưởng niệm đồng thời dâng hương tưởng nhớ những người con ưu tú trên mọi miền của Tổ quốc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Sau phút mặc niệm, lãnh đạo thành phố cùng đại biểu các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đại biểu các tôn giáo và bà con người Hoa sinh sống tại Hội An đã thắp nhang trên từng phần mộ liệt sĩ./.

QUỐC HẢI

Trả lời