Huyện Cô Tô giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại TP.Hội An

Chiều 10/3, Đoàn công tác của huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với TP.Hội An trên một số lĩnh vực.

Tiếp đoàn có đc Lê Chơi-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đc Nguyễn Văn Sơn –Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP.Hội An cùng các đ/c trong BTV Thành ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo TP.Hội An và các cơ quan, đơn vị đã thông tin, chia sẻ với đoàn công tác của huyện Cô Tô một số kết quả nổi bật và kinh nghiệm của thành phố về phát triển du lịch; tổ chức, quản lí di sản văn hóa và lễ hội truyền thống; xây dựng nông thôn mới; thực hiện chương trình OCOP; công tác bảo tồn biển, quản lí và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, công tác bảo vệ môi trường, phân loại rác thải tại nguồn và hạn chế sử dụng túi ni-lông.

Thay mặt lãnh đạo huyện Cô Tô, đ/c Nguyễn Việt Dũng-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và những kinh nghiệm quý mà TP. Hội An đã trao đổi, chia sẻ. Đồng thời mong muốn 02 địa phương sẽ tiếp tục có sự giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn nữa trong thời gian tới để cùng nhau phát triển

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *