Gặp mặt truyền thống đội công tác K4 Cẩm An

          Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30.4.1975 – 30.4.2021), vừa qua lãnh đạo Đảng, chính quyền và mặt trận 3 xã phường Cẩm An, Cửa Đại, Tân Hiệp đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật các cán bộ đội công tác K4 – xã Cẩm An và những đồng chí đã từng trực tiếp lãnh đạo, gắn bó hoạt động với phong trào cách mạng Cẩm An, các đồng chí được cấp trên tăng cường cùng K4 tham gia giải phóng xã Cẩm An vào năm 1975. Cùng tham dự có lãnh đạo các địa phương Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên) và Điện Dương (thị xã Điện Bàn).


Đại diện đội công tác K4 nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo 3 xã phường Cẩm An, Cửa Đại, Tân Hiệp.

          Đây là cuộc gặp mặt truyền thống hằng năm được lãnh đạo các địa phương ven biển Cẩm An – Cửa Đại – Tân Hiệp tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày giải phóng quê hương, giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. K4 là mật danh được Thị ủy Hội An đặt tên cho đội công tác cách mạng xã Cẩm An thời kỳ 1969 – 1975.


Ông Nguyễn Hưng – nguyên Bí thư Thành ủy, thành viên đội công tác K4 phát biểu tại cuộc gặp mặt.

          Tại buổi gặp mặt, các cán bộ đội công tác K4 và lãnh đạo 3 địa phương đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng kiên cường, bất khuất, những đóng góp và hy sinh lớn lao của quân và dân Cẩm An trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước cũng như trong công cuộc kiến thiết, xây dựng quê hương đất nước từ ngày thống nhất đất nước 46 năm qua. Cuộc gặp mặt cũng là một hoạt động mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với thế hệ trẻ 3 xã phường Cẩm An, Cửa Đại và Tân Hiệp trong hành trình “tiếp bước cha anh”, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                                                        Tin, ảnh: ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *