Gặp mặt, giao lưu các điển hình “Dân vận khéo”

Đúng dịp kỷ niệm ngày truyền thống Dân vận của Đảng (15/10), Ban Dân vận Thành ủy Hội An đã tổ chức cuộc gặp mặt, giao lưu các điển hình, mô hình “Dân vận khéo” trên địa bàn thành phố năm 2018.

Tại cuộc gặp mặt, đội ngũ những người làm công tác dân vận thành phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác Dân vận của Đảng ta 88 năm qua (1930 – 2018) và nghe báo cáo, giới thiệu về những kết quả đạt được trong công tác Dân vận của Thành ủy Hội An trong những năm qua, đặc biệt là năm Dân vận chính quyền 2018. Với hình thức trình diễn tiểu phẩm sân khấu, trình chiếu các phóng sự truyền hình, nhiếp ảnh, nhiều điển hình, mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực đời sống xã hội của thành phố và các địa bàn dân cư đã được giới thiệu, biểu dương để trao đổi, học tập và tiếp tục phát huy nhân rộng trong thời gian tới.

Dịp này, Hội An có 2 cá nhân vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” là đồng chí Trần Ánh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

Đỗ Huấn