Đảng bộ thành phố Hội An Hội nghị BCH lần thứ 17, khóa XVII

Đảng bộ thành phố Hội An vừa tổ chức hội nghị BCH lần thứ 17, khóa XVII.

Báo báo trình bày tại hội nghị cho thấy, 6 tháng qua, Hội An tiếp tục đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, giá trị sản xuất theo giá hiện hành toàn thành phố ước đạt 7.553,1 tỷ đồng, bằng 50,18% KH và tăng 14,64% so với cùng kỳ năm trước. Ngành kinh tế du lịch dịch vụ tiếp tục tăng trưởng. Tổng lượt khách đến Hội An là 3.000.000 lượt, tăng 15,62% so với CK; trong đó, khách quốc tế là 2.300.000 lượt, tăng 19,75%. Các lĩnh vực CN – TTCN và sản xuất Nông – Lâm – Ngư nghiệp, quản lý quy hoạch, đô thị, tài nguyên và môi trường, tài chính ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản tiếp tục đạt những kết quả khả quan. Lĩnh vực văn hóa – xã hội, Quốc phòng an ninh, nội chính và hoạt động đối ngoại, xây dựng chính quyền, mặt trận đoàn thể và công tác xây dựng Đảng được triển khai có hiệu quả.

ĐC Kiều Cư phát biểu tại Hội nghị- Ảnh: Lê Hiền

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã nêu bật nhiều vấn đề cần giải quyết trên lĩnh vực du lịch dịch vụ, giá cả dịch vụ lưu trú, quản lý văn hóa, di sản, giải quyết hồ sơ đất đai cho nhân dân, công tác quản lý điều hành, cải cách hành chính, cơ sở hạ tầng của các địa phương, công tác sắp xếp lại thôn khối phố, hiện trạng bộ máy chính quyền cơ sở…

 

Đ/c Kiều Cư, Bí thư Thành ủy tặng hoa đ/c Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Dũng– Ảnh: Lê Hiền

Cùng với việc xác định những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt trong thời gian từ nay đến cuối năm, tại hội nghị lần này, các đại biểu cũng đã nghe những trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt là Bí thư thành ủy Kiều Cư và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Dũng đủ điều kiện được Đảng và Nhà nước cho nghỉ hưu theo quy định vào tháng 7 tới.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *